Sửa máy chiếu
Máy chiếu chính hãng
Cho thuê máy chiếu
Bóng đèn máy chiếu
Màn chiếu
Cáp Vga,cáp hdmi
Máy chiếu Casio XJ-V1 Đèn Led

LCD MÁY CHIẾU GIÁ TỐT

LCD máy chiếu là gì ?

LCD Máy chiếu (liquid crystal display, tạm dịch là hiển thị tinh thể lỏng) tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB), Khi màu sắc hình ảnh của máy chiếu có vấn đề, thì LCD đã bị hỏng.

cum-lcd-may-chieu

Cụm LCD máy chiếu.

Các nguyên nhân gây lỗi hỏng LCD máy chiếu:

Hiện tại trên thì trường máy chiếu sử dụng 3 loại công nghệ 2 chính là DLP và LCD.

Máy chiếu sử dụng công nghệ LCD  phổ biến như máy chiếu Sony, Panasonic,epson,acto..máy chiếu LCD với ưu điểm là cường độ sáng cao, giá thành thấp, độ bão hòa màu lớn, ở các model có cường độ sáng thấp thì khả năng trình chiếu, hiển thị văn bản tốt…vì vậy nó là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt các trường đại học, cao đẳng và trung câp phục vụ trong lĩnh vực trình chiếu hội họp văn phòng, hội thảo, giảng dạy. Tuy nhiên máy chiếu LCD rất hay gặp phải triệu chứng chết pixel và hỏng LCD.

Trong trường hợp này bóng đèn chiếu vẫn còn rất tốt mà quý vị lầm tưởng là hỏng bóng đèn, nên mất một khoản tiền khá lớn mua bóng đèn về rồi thay vào cũng không cải thiện được tình hình. Trên thực tế lỗi này không phải do hỏng bóng đèn mà nguyên nhân chính là do chết cụm LCD. Khi gặp lỗi này nếu màn hình sẽ trở nên mờ, các nét chữ không rõ ràng, khiến mọi người rất dễ lầm tưởng là do máy chiếu hỏng bóng đèn. Lỗi này có triệu chứng là màu của chữ bị lóe ( dạng như có một vùng hào quang phát ra từ chữ). Những chữ có tông màu trắng sẽ trở nên lóa rất khó nhìn, còn những chữ có tông màu đỏ thì chuyển thành màu tím hoạc hơi vàng..

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi chết LCD máy chiếu là do máy ít sử dụng hoặc vị trí lắp đặt sử dụng tương đối ẩm làm hỏng các tấm LCD máy chiếu dẫn đến chết cụm LCD.

Cách xử lý máy chiếu hư LCD :

Phương án xử lý của lỗi này là thay cụm LCD, chi phí cho việc thay thế cụm LCD khá lớn ( thường từ 5 triệu đến 8 triệu tùy theo từng loại máy). Do vậy, để thay nguyên cụm lcd vơi mức phí như trên, thì chi phí bỏ ra đê sửa máy chiêu gân như trị giá môt máy chiêu mới .

Công ty Ngôi Sao Viêt, vơi đội ngũ kỹ thuât tay nghê cao tại Viêt Nam, chúng tôi chỉ cần thay thế ba (3) tấm lcd trên cụm lcd máy chiếu, vì thực chất 3 tấm lcd máy chiêu là quan trọng nhất trên 1 cụm lcd máy chiếu . Chỉ cần thay 3 tấm lcd, thì đồng nghĩa, máy chiếu đã được thay cụm lcd mới .với chi phí tương đương 50% của nguyên cụm lcd máy chiếu mà chât lượng hình ảnh vẫn đạt 100% .

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiêt sản phẩm và tư vấn kỹ hơn : Chíp dmd máy chiếu , Bóng đèn máy chiếu chính hãng, Sửa máy chiếu tốt nhất


Cách loại LCD máy chiếu hiện nay :

lcd-may-chieu-sony

lcd máy chiếu sony

Giá : 1,800,000 VND
lcd-may-chieu

lcd máy chiếu pana

Giá : 1,800,000 VND
lcd-may-chieu-epson

lcd máy chiếu epson

Giá : 1,500,000 VND
lcd-may-chieu-sanyo

lcd máy chiếu sanyo

Giá : 900,000 VND
cum-lcd-may-chieu

cụm lcd máy chiếu

Giá : 5,000,000 VND
lcd-may-chieu-sony

lcd máychiếu các loại

Call ngay : giá rẻ

Quý đối tác chỉ cần để lại tin nhắn, mọi vấn đề chúng tôi lo thay bạn !

 

HỖ TRỢ ONLINE

HOTLINE
0909.331.387
0985.351.387
Email

NHÃN HIỆU